Triển khai công việc cụ thể sau lễ ký kết biên bản hợp tác giữa Công ty Cổ phần Tập đoàn FEC và Khoa Quốc tế Đại học Thái Nguyên

0 42

Căn cứ vào biên bản hợp tác giữa Khoa Quốc tế và Công ty Cổ phần Tập đoàn FEC ngày 23/7/2020. Chiều ngày 17/09/2020 Lãnh đạo Khoa Quốc tế có buổi làm việc trực tiếp với Công ty Cổ phần Tập đoàn FEC.

Đại diện phía Công ty có: Ông Nguyễn Minh Quang Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn FEC, ông Vũ Sỹ Tùng Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn FEC, ông Nguyễn Văn Hảo Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn FEC Chi nhánh Bắc Ninh. Đặc biệt tham gia buổi họp có đồng chí Lê Xuân Tâm – Phó Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ tỉnh Bắc Ninh, Trưởng phòng Sở hữu Trí tuệ tỉnh Bắc Ninh và nhiều phòng ban liên quan.

Về phía Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên gồm TS. Hà Xuân Linh Trưởng Khoa Quốc tế cùng các thầy cô giảng viên của Khoa.

Ngoài ra, tham dự buổi làm việc còn có PGS.TS Đặng Văn Thành đại diện cho nhóm nghiên cứu khoa học môi trường của Đại học Thái Nguyên và các thầy cô đến từ các trường đại học thành viên của Đại học Thái Nguyên.

`     Tại buổi làm việc các bên trao đổi và thảo luận cùng đi đến quyết định triển khai các công việc cụ thể như sau:

  • Hợp tác, đào tạo cam kết công việc cho sinh viên ngành Quản lý Tài nguyên Môi Trường của Khoa Quốc tế.
  • Hợp tác các vấn đề đào tạo nhân sự chất lượng cao cho Công ty.
  • Hợp tác các vấn đề về nghiên cứu và phát triển các đề tài khoa học, chuyển giao công nghệ từ các đề tài đã được nghiên cứu.
  • Hợp tác về lĩnh vực phân tích cho các đơn vị kinh doanh, sản xuất có nhu cầu.
  • Hợp tác chương trình đào tạo cán bộ kỹ thuật mới.

Buổi làm việc giữa Khoa Quốc tế – ĐHTN và Công ty Cổ phần Tập đoàn FEC đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình hợp tác. Đây là một cơ hội giúp Công ty có thêm những nguồn nhân lực đạt chuẩn và tốt nhất. Đồng thời, việc hợp tác cũng tạo điều kiện cho giảng viên, sinh viên có cơ hội đẩy mạnh việc học tập, thực hành và có nhiều chương trình hợp tác, giao lưu thực tế, mở thêm nhiều cánh cửa cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.