TS. Phạm Thị Tuấn Linh – Giảng viên Khoa Quốc tế, đạt danh hiệu Gương mặt trẻ Thái Nguyên tiêu biểu năm 2021

Ngày 23-3, Hội đồng xét chọn Gương mặt trẻ Thái Nguyên tiêu biểu năm 2021 công bố 10 gương mặt trẻ tiêu biểu năm 2021.

Theo đó, 10 gương mặt trẻ Thái Nguyên tiêu biểu năm 2021 gồm: Vũ Ngọc Anh (lĩnh vực văn hóa – nghệ thuật), Đào Mạnh Hà (lĩnh vực quốc phòng), Trần Anh Hải (lĩnh vực an ninh trật tự – an toàn xã hội), Đinh Thanh Hiền (lĩnh vực học tập), Lê Văn Hiếu (lĩnh vực kinh doanh), Bàng Thị Mai (lĩnh vực thể dục thể thao), Nguyễn Thị Khánh Huyền (lĩnh vực hoạt động xã hội), Phạm Thị Tuấn Linh (lĩnh vực nghiên cứu khoa học), Nguyễn Văn Quảng (lĩnh vực lao động – sản xuất), Bùi Đình Thái (lĩnh vực quản lý hành chính – nhà nước).

Trước đó, trong số hơn 100 hồ sơ gửi về, Hội đồng xét chọn Gương mặt trẻ Thái Nguyên tiêu biểu năm 2021 đã chọn ra 20 đề cử tiêu biểu nhất vào vòng bình chọn trực tuyến. Vòng bình chọn trực tuyến các đề cử Gương mặt trẻ Thái Nguyên tiêu biểu năm 2021 đã diễn ra từ ngày 19-3 đến 22-3.

1. Phạm Thị Tuấn Linh – Giảng viên đang công tác tại Khoa Quốc tế, Đại học Thái Nguyên, giảng dạy chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế là gương mặt tiêu biểu nhất đại diện trong lĩnh vực Nghiên cứu Khoa học với rất nhiều công trình nghiên cứu và thành tích công tác:

*Công bố khoa học: công bố 31 bài báo khoa học đăng trên các tạp chí khoa học chuyên ngành uy tín trong nước – quốc tế và báo cáo khoa học tại các hội thảo trong nước – quốc tế, trong đó:

– 10 bài báo quốc tế đăng trên các tạp chí danh tiếng thuộc danh mục ISI Q1 – top 25% tạp chí khoa học quốc tế chuyên ngành uy tín nhất theo xếp hạng của Web of Science – WoS với vai trò tác giả chính và đồng tác giả;

– 06 bài báo quốc tế đăng trên các tạp chí danh tiếng thuộc danh mục cơ sở dữ liệu khoa học Trung tâm Trích dẫn ASEAN (ASEAN Citation Index – ACI), được Hội đồng chức danh giáo sư cấp nhà nước và Quỹ khoa học và Công nghệ Quốc gia (NAFOSTED) đánh giá cao.

– 11 báo cáo khoa học tại các hội thảo khoa học trong nước – quốc tế;

– 04 bài báo đăng trên tạp chí khoa học chuyên ngành uy tín trong nước.

*Đề tài nghuên cứu khoa học và công nghệ:

– Thành viên nghiên cứu 01 Đề tài khoa học công nghệ cấp Nhà nước (NAFOSTED);

– Chủ trì 01 đề tài nghiên cứu khoa học công nghệ cấp tỉnh Thái Nguyên;

– Thành viên Ban chủ nhiệm 01 đề tài nghiên cứu khoa học và công nghệ cấp Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Thành viên nghiên cứu 01 đề tài nghiên cứu khoa học và công nghệ cấp Bộ Tài chính.

*Chủ trì và tham gia biên soạn sách giáo trình – tham khảo – chuyên khảo:

– Chủ trì biên soạn 01 sách giáo trình về Ý tưởng, Sáng tạo và Khởi sự doanh nghiệp (bằng tiếng Anh);

– Tham gia biên soạn 03 giáo trình, tham khảo và chuyên khảo (trong đó có 01 sách chuyên khảo tốt nghiệp đại học, 01 sách giáo trình viết bằng tiếng Anh,01 sách giáo trình phục vụ đào tạo cao học).

*Thu đua – khen thưởng:

– Khen thưởng của Bộ Giáo dục và Đào tạo dành cho bài báo được công bố trên tạp chí khoa học quốc tế uy tín trong danh mục ISI, SCIE năm 2018, 2020;

– Bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam cho thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” năm 2020;

– Giấy khen của Công đoàn Khối cơ quan Đại học Thái Nguyên cho thành tích đạt Giải Nhất cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn”.

Ngoài những thành tích nổi bật trên, giảng viên trẻ Phạm Thị Tuấn Linh còn được sinh viên Khoa Quốc tế dành nhiều tình cảm bởi cô luôn gần gũi và là người truyền cảm hứng học tập đến sinh viên.

Phạm Thủy – TTTT