Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/xtwfoiwq/public_html/is.tnu.edu.vn/wp-content/themes/publisher/includes/libs/bs-theme-core/theme-helpers/template-content.php on line 1098

Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/xtwfoiwq/public_html/is.tnu.edu.vn/wp-content/themes/publisher/includes/libs/bs-theme-core/theme-helpers/template-content.php on line 1099

Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/xtwfoiwq/public_html/is.tnu.edu.vn/wp-content/themes/publisher/includes/libs/bs-theme-core/theme-helpers/template-content.php on line 1100

Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/xtwfoiwq/public_html/is.tnu.edu.vn/wp-content/themes/publisher/includes/libs/bs-theme-core/theme-helpers/template-content.php on line 1111

CLB tiếng Anh Khoa Quốc tế IEC giao lưu tại trường THPT Gang Thép

Đến hẹn lại lên, nối tiếp những thành công của năm học trước, vào ngày 26/10/2015 vừa qua, CLB tiếng Anh Khoa Quốc tế (IEC) đã có buổi giao lưu với các bạn học sinh trường THPT Gang Thép. Với mong muốn tạo ra một môi trường học tập, thực hành tiếng Anh năng động và sáng tạo, các anh, chị thành viên IEC tràn đầy hào hứng khi được đến giao lưu với các bạn học sinh tại trường.

CLB tiếng anh Khoa Quốc Tế

Buổi giao lưu được bắt đầu với trò chơi Warm-up  tiếng Anh để giúp các bạn làm quen dần với các anh chị thành viên CLB.

CLB tiếng anh Khoa Quốc Tế

Với sự hướng dẫn  nhiệt tình  của các anh chị sinh viên, sau phút rụt rè, bỡ ngỡ, ban đầu, các em học sinh trường THPT Gang Thép đã rất tự tin tham gia các trò chơi của CLB và còn đóng góp các tiết mục văn nghệ rất hay và ý nghĩa.

Tiết mục giao lưu “Proud of you” của các bạn học sinh THPT Gang Thép

Không ngại ngần có những bức ảnh selfie với anh, chị trong CLB

Một trong những phần rất quan trọng trong mỗi buổi sinh hoạt của CLB là phần Free Talk. Trong phần này CLB chuẩn bị một chủ đề để cho các em học sinh có thể tự do thảo luận và sau đó giúp các em tự tin  chia sẻ ý kiến của mình.

Chủ đề mà CLB chọn lần này trong buổi giao lưu với các em học sinh THPT Gang Thép là “Cuộc sống không Internet”. Chủ đề mang tính xã hội và hợp với lứa tuổi đã tạo nên sự hứng thú trong tất cả các thành viên tham gia.

Với những gợi ý của các anh chị trong CLB tiếng Anh, các em học sinh trường THPT Gang Thép đã có thể triển khai ý tưởng của mình và có phần trình bày tiếng Anh rất thuyết phục về quan điểm của mình khi nói đến những điểm lợi và hại của một “Cuộc sống không Internet”.

Dù chỉ kéo dài 2 tiếng nhưng buổi sinh hoạt thực sự đã mang lại rất nhiều niềm vui, sự hứng khởi không chỉ cho các em học sinh tại trường THPT Gang Thép mà còn với các thành viên CLB tiếng Anh IEC khi tham gia chương trình.

CLB tiếng Anh Khoa Quốc tế rất mong trong tương lai gần sẽ được trở lại giao lưu cùng với các em học sinh THPT Gang Thép.

Tin bài: Lê Đức Anh – IBK2