Hoạt động chào mừng hội nghị CBVCLĐ khối cơ quan ĐHTN của chi đoàn cán bộ Khoa Quốc tế

0 1.045

Nhằm chào mừng Hội nghị CBVCLĐ Khối cơ quan Đại học Thái Nguyên sẽ diễn ra vào ngày 26/1. Chiều ngày 19/1, Chi Đoàn cán bộ Khoa Quốc tế –  Đại học Thái Nguyên đã tiến hành ra quân làm sạch cảnh quan môi trường trong và ngoài đơn vị.

Việc làm nay được sự hướng ứng nhiệt tình của các đoàn viên trong Chi đoàn. Bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ nên chỉ sau 2h hăng say lao động thì cảnh quan của Khoa cơ bản đã được quét dọn sạch sẽ. Công việc tuy mệt nhưng nụ cười vẫn luôn nở rộ trên khuôn mặt của mỗi đoàn viên khi tập thể đã cùng nhau chung tay vào hoàn thành tốt công việc.

Đây là một công việc ý nghĩa, không chỉ đối với môi trường mà còn góp phần gắn kết thêm tình đoàn kết của từng cá nhân trong Chi đoàn cán bộ. Ngoài giờ làm việc hành chính nghiêm túc thì nhưng giờ lao động là thời gian để mọi người hiểu nhau hơn bằng những câu chuyện vui, những sẻ chia trong cuộc sống.

Tuổi trẻ Khoa Quốc tế sẽ luôn phấn đấu thực hiện tốt công việc được giao, hăng say lao động, không sợ khó, không sợ khổ, là lực lượng đi đầu trong mọi hoạt động như lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại: “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”./.

Một số hình ảnh trong buổi ra quân:


Khánh Ly – Tổ Tổng hợp