IAESTE KHIẾN MÌNH TỰ TIN HƠN

Mình hiện tại là sinh viên năm 2 của Khoa Quốc Tế. Biết đến IAESTE từ khi là sinh viên năm nhất mới bước vào khoa, với trình độ tiếng anh còn bập bẹ nên chưa có đủ tự tin tham gia vào đội tình nguyện viên. Đến cuối năm nhất mình đã lấy hết lòng can đảm của mình xin gia nhập vào đại gia đình IAESTE. Đây là bức ảnh mình chụp trong chuyến đi đến đồi chè ở Đại Từ, đây cũng là lần đầu tiên được trải nghiệm giống như người hướng dẫn viên du lịch dẫn 7 bạn người Áo đi thăm các địa điểm ở Thái Nguyên. Đây có lẽ là trải nghiệm đáng nhớ nhất của mình khi trở thành 1 tình nguyện viên trong IAESTE. Cùng nhau đi chơi, đi ăn rồi cùng nhau thức trắng đêm trong quán karaoke trước ngày họ về nước.

Tất cả đã cho mình 1 trải nghiệm tuyệt vời. Đến với IAESTE không chỉ là những kỉ niệm đáng nhớ còn là nơi cho chúng ta học tập, từ khi tham gia IAESTE tôi tự cảm thấy trình độ tiếng anh của mình cải thiện  rất nhiều.

Cảm ơn sự chào đón của đại gia đình IAESTE

Dương Huyền, 10/01/2020