Khoa Quốc tế, Trung tâm Học liệu, Nhà xuất bản – ĐH Thái Nguyên Phối hợp tổ chức “Ngày hội đọc sách” tại Trường THPT Ngô Quyền

0 803

Sách là nguồn tri thức vô hạn của nhân loại, đọc sách là để nâng cao nhận thức về mọi mặt, sách mang đến nguồn tri thức để người đọc có thể trải nghiệm, học tập, nghiên cứu, để làm giàu thêm vốn sống của bản thân mình. Hiểu được tầm quan trọng của việc đọc sách cũng như để tôn vinh văn hóa đọc sách, khuyến khích tất cả độc giả nhất là giới trẻ khám phá niềm yêu thích đọc sách , Khoa Quốc tế phối hợp với Trung tâm Học liệu, Nhà xuất bản – Đại học Thái Nguyên tổ chức “Ngày hội đọc sách” tại Trường THPT Ngô Quyền vào ngày 22 tháng 12 năm 2015.

Một số gian trưng bày sách

Ngày hội đọc sách tại Trường THPT Ngô Quyền được diễn ra với quy mô hoành tráng, nội dung và hình thức phong phú. Với 6 gian sách, mỗi gian được trưng bày theo một phong các riêng, theo từng chủ đề, mỗi gian sách là một không gian sáng tạo nhằm gửi đến độc giả những thông điệp của mình.

Tham dự ngày hội đọc sách, ngoài việc tôn vinh người đọc còn hướng các em học sinh đến nguồn tri thức vô hạn và tạo ra được một bầu không khí vui tươi, thoải mái, thân thiện giữa các em sinh viên Khoa Quốc tế và các em học sinh Trường THPT Ngô Quyền, giúp cho mối quan hệ hợp tác kết nghĩa giữa hai đơn vị thêm bền chặt hơn.
Ngày hội đọc sách đã khép lại nhưng dư âm và những thông điệp, ý nghĩa của việc đọc sách vẫn luôn còn mãi trong lòng người đọc cũng như các em học sinh Trường THPT Ngô Quyền.
Dưới đây là một số hình ảnh về “Ngày hội đọc sách” tại Trường THPT Ngô Quyền.

Màn dự thi chào hỏi của 3 đội Trường THPT Ngô Quyền

Tác phẩm dự thi xếp sách theo chủ đề

Sinh viên Khoa Quốc tế giao lưu trò chơi với các em học sinh

Tin bài: Hoàng Ngọc Bích – Tổ TT&TV