Minh Anh – Cô gái xinh đẹp có giọng hát vàng

0 538

Cô nàng 9x Minh Anh, hiện đang là sinh viên ngành Kinh doanh Quốc tế, Khoa Quốc tế, ĐH Thái Nguyên. Trong cuộc thi “Dấu ấn sinh viên 2019” do Đại học Thái Nguyên nhân dịp kỷ niệm ĐHTN tổ chức nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập Đại học Thái Nguyên và 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Minh Anh đã vượt qua các thí sinh và xuất sắc giành giải Nhì phần thi Tài năng với ca khúc tiếng Anh “Everytime we touch”.

Minh Anh đạt giải nhì cuộc thi Chung kết Dấu ấn sinh viên 2019 do Đại học Thái Nguyên tổ chức
Minh Anh đạt giải Nhì cuộc thi cover bài hát tiếng Hàn năm 2017 và đạt giải Nhất năm 2018

Minh Anh trước khi trở thành sinh viên của Khoa Quốc tế, Minh Anh là học sinh tại trường THPT Chuyên Thái Nguyên và Minh Anh đã dành được nhiều giải thưởng về âm nhạc như: Giải Nhất hát đơn tại cuộc thi Giai Điệu Tuổi Hồng cấp Tỉnh  2015 và cũng trong năm 2015 Minh Anh đạt giải Nhất cuộc thi Giai điệu Tuổi Hồng toàn quốc.

Minh Anh chia sẻ cô nàng rất thích hát các ca khúc tiếng nước ngoài đặc biệt là tiếng Anh, vì vậy Minh Anh đã quyết định học tập tại Khoa Quốc tế với chuyên ngành Kinh doanh quốc tế với mong muốn vừa có được khả năng sử dụng tiếng Anh tốt cũng như vừa có được kiến thức về chuyên môn, tại đây Minh Anh còn được tiếp cận với nhiều ngôn ngữ khác để thỏa mãn niềm đam mê ca hát của mình.

Xinh đẹp và cá tính

Phạm Thủy – TTTT