Sinh viên Khoa Quốc tế thể hiện xuất sắc trong buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Trong 02 ngày 25 và 26/ 12 Khoa Quốc tế đã tổ chức bảo vệ khóa luận tốt nghiệp dành cho sinh viên Khóa 9 thành công tốt đẹp.

Với đặc thù các chương trình đào tạo tại Khoa Quốc tế được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, chính vì vậy mà sinh viên Khoa Quốc tế các chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế, Quản trị kinh doanh, Kế toán và Quản lý Tài nguyên và Môi trường cũng được sử dụng tiếng Anh để trình bày về đề tài nghiên cứu của mình.

Chứng kiến buổi bảo vệ Khóa luận của sinh viên chúng tôi thấy được các bạn sinh viên rất tự tin và chuyên nghiệp khi trình bày về đề tài nghiên cứu của mình, sự linh hoạt trong thuyết trình và khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo đã thu hút và gây ấn tượng đối với hội đồng bảo vệ.

Sinh viên không chỉ giới thiệu về nghiên cứu của mình một cách tổng quan mà còn chứng minh sự hiểu biết sâu sắc của mình về đề tài, các câu hỏi được đặt ra cũng được sinh viên trả lời thấu đáo, chứng minh cho sự hiểu biết, nắm vững về kiến thức chuyên môn.

Buổi bảo vệ khóa luận của sinh viên Khóa 9 đã cho thể hiện rõ nét sinh viên Khoa Quốc tế không những vững vàng về chuyên môn mà bên cạnh đó các kỹ năng cần thiết cho thời đại số như sử dụng ngoại ngữ thành thạo, kỹ năng thuyết trình, sự tự tin và chuyên nghiệp cũng được đáp ứng đầy đủ và xuất sắc.

Chúc mừng các sinh viên Khóa 9, hy vọng những bước đầu thành công này sẽ động viên, khích lệ cho những thành công tiếp theo của các bạn trên con đường sự nghiệp.

Một lần nữa, thông qua buổi bảo vệ Khóa luận này đã góp phần khẳng định uy tín, chất lượng chương trình đào tạo của Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên, thầy và trò Khoa Quốc tế càng thêm vững tin về sứ mạng của mình là đào tạo ra các “CÔNG DÂN TOÀN CẦU” đáp ứng được nhu cầu nguồn nhân lực cao của xã hội.

Leave a comment