Đại hội chi bộ Khoa Quốc tế nhiệm kỳ 2020-2022

Thực hiện Kế hoạch tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Khối cơ quan Đại học Thái Nguyên nhiệm kỳ 2020-2022, Sáng ngày 19/02/2020, tại Hội trường nhà T1B, Chi bộ Khoa Quốc tế đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Đại hội chi bộ được xác định là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện Nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, đề ra phương hướng, nhiệm vụ lãnh đạo của chi bộ và bầu Ban Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022. Dự chỉ đạo có đồng chí Trần Thanh Vân – UV BCH Đảng bộ ĐHTN, UVBTV Đảng bộ Khối cơ quan ĐHTN, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên chi bộ được triệu tập.

Toàn cảnh Đại hội Chi bộ Khoa Quốc tế, nhiệm kỳ 2020-2022

Đại hội đã nghe báo cáo chính trị của chi bộ và báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của ban chi ủy nhiệm kỳ 2017-2020; phương hướng nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2020-2022  với các nội dung, chỉ tiêu phấn đấu cụ thể và các giải pháp thực hiện.

Đoàn chủ tịch

Trong nhiệm kỳ 2017-2020, chi bộ đã lãnh đạo các hoạt động của Khoa Quốc tế và các đoàn thể đạt được những kết quả đáng khích lệ về nhiều phương diện: công tác lãnh đạo chính trị, tư tưởng; lãnh đạo hoạt động chuyên môn; công tác chăm lo đời sống vật chất tinh thần của cán bộ đảng viên; lãnh đạo về thực hiện quy chế dân chủ, phòng chống tham nhũng; công tác xây dựng chi bộ và các tổ chức đoàn thể trong sạch vững mạnh. Bên cạnh đó các báo cáo cũng chỉ ra những tồn tại, nguyên nhân và các giải pháp để khắc phục trong nhiệm kỳ 2020-2022.

Đ/c Hà Xuân Linh thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày báo cáo chính trị tại Đại hội

Đại hội đã được nghe 04 ý kiến của các đồng chí đảng viên tham dự Đại hội làm rõ thêm những kết quả đạt được và đóng góp vào giải pháp thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2020-2022, nhằm từng bước xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh góp phần xây dựng Chi bộ Khoa Quốc tế hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Trần Thanh Vân – UVBTV Đảng bộ Khối cơ quan ĐHTN đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích của cán bộ, đảng viên Chi bộ Khoa Quốc tế đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2020. Đồng thời, đồng chí yêu cầu sau đại hội, chi ủy, chi bộ cần khẩn trương xây dựng Quy chế làm việc và xây dựng kế hoạch trọng điểm gắn với các đề án cụ thể để thực hiện hiệu quả nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020-2022 phù hợp với tình hình thực tiễn của chi bộ, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đ/c Trần Thanh Vân -UV BCH Đảng bộ ĐHTN, UVBTV Đảng bộ Khối cơ quan ĐHTN, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chi ủy, Bí thư, phó bí thư nhiệm kỳ 2020-2022, cụ thể, Ban chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 07 đồng chí, trong đó đồng chí Hà Xuân Linh tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư chi bộ. Đại hội đã bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Khối cơ quan ĐHTN lần thứ VIII nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 16 đồng chí.

Ban chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 nhận hoa chúc mừng

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ Khoa Quốc tế nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã kêu gọi toàn thể các đồng chí đảng viên chi bộ tiếp tục đoàn kết, ra sức phấn đấu, thi đua thực hiện thắng lợi các nội dung công tác như Nghị quyết Đại hội đã đề ra để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm học của Khoa nói riêng và góp phần vào sự nghiệp giáo dục đào tạo nói chung của Đại học Thái Nguyên.

Một số hình ảnh tại Đại hội

Tin bài: Nhật Anh – Tổ Hành chính Tổng hợp

Ảnh: Phạm Tiến Thành