Lễ kết nạp đảng viên mới Chi bộ Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên

0 140

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy Khối cơ quan ĐHTN, Nghị quyết của Chi bộ Khoa Quốc tế về công tác phát triển đảng viên năm 2020 của Chi bộ. Sáng ngày 27/11/2020, Chi bộ Khoa Quốc tế đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 05 quần chúng ưu tú vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, gồm các đồng chí:

  • Đ/c Nguyễn Thị Hồng Nhung: Chuyên viên Tổ Công tác, Học sinh sinh viên
  • Đ/c Tạ Thị Nguyệt Trang: Giảng viên bộ môn Kinh tế & quản lý.
  • Đ/c Nguyễn Đức Trường: Chuyên viên tổ Đào tạo, NCKH & HTQT
  • Đ/c Lương Thị Ngọc Chi: Sinh viên
  • Đ/c Phạm Hồng Quang: Sinh viên

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên với sự tham dự của đồng chí Nguyễn Hữu Toàn – Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan ĐHTN. Đồng chí Hà Xuân Linh – Bí thư Chi bộ Khoa; đồng chí Trần Lưu Hùng – Phó Bí thư Chi bộ và toàn thể các đảng viên trong Chi bộ.

Toàn cảnh lễ kết nạp Đảng viên mới Chi bộ Khoa Quốc tế

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Hà Xuân Linh – Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho 5 quần chúng ưu tú sau một thời gian rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí khẳng định được đứng trong hàng ngũ của Đảng là niềm vinh dự, nhưng cũng mang trọng trách lớn lao. Thay mặt Ban chi ủy Chi bộ đồng chí Hà Xuân Linh đã giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đảng viên dự bị trong một năm thử thách.

Đ/c Hà Xuân Linh  – Bí thư Chi bộ Khoa Quốc tế trao quyết định cho các đồng chí tân đảng viên mới.

Cũng tại buổi lễ, thay mặt Ban thường vụ Đảng ủy Khối cơ quan ĐHTN, đồng chí Nguyễn Hữu Toàn – Phó bí thư Đảng ủy Khối cơ quan Đại học Thái Nguyên phát biểu chúc mừng Chi bộ Khoa Quốc tế đã có thêm 05 đảng viên mới.

Đ/c Nguyễn Hữu Toàn nhấn mạnh Lễ kết nạp Đảng là dấu mốc vinh dự đánh dấu sự trưởng thành của các đồng chí đảng viên mới về lập trường chính chị, tư tưởng,  đạo đức, tác phong, về chuyên môn và học tập. Đồng chí yêu cầu các đồng chí Đảng viên mới được kết nạp  phải thực hiện nghiêm các điều lệ về cương lĩnh, nghị quyết, và chỉ thị của Đảng. Trong đó, nhiệm vụ đầu tiên, hay tôn chỉ mục đích phương châm sống của người Đảng viên là tuyệt đối trung thành với lí tưởng Cách mạng của Đảng. Bên cạnh đó, các đồng chí Đảng viên mới cần nỗ lực, phấn đấu hơn nữa để sau 12 tháng dự bị được công nhận là Đảng viên chính thức.

Đồng chí Nguyễn Hữu Toàn – Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan ĐHTN tham dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

Đối với chi bộ Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên, Đ/c Nguyễn Hữu Toàn đề nghị Ban chi ủy và các đồng chí trong chi bộ tạo mọi điều kiện tốt nhất để các Đảng viên mới có thể học tập, lao động, làm việc, cống hiến, rèn luyện, hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên. Đối với công tác phát triển Đảng của Chi bộ, đồng chí tin tưởng rằng Ban chi ủy Chi bộ Khoa Quốc tế sẽ luôn tiếp tục quan tâm hơn nữa đến công tác phát triển Đảng của Chi bộ trong thời gian tiếp theo.

Lễ kết nạp đảng viên mới Chi bộ Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên
Các đồng chí tân đảng viên mới nhận hoa chúc mừng từ các đồng chí đại diện BCU Chi bộ Khoa và đại diện BTV Đảng ủy Khối cơ quan ĐHTN

Thay mặt cho các tân đảng viên, đồng chí Tạ Thị Nguyệt Trang đã phát biểu cảm tưởng với lời hứa luôn trung thành với mục tiêu tý tưởng của Đảng, phấn đấu học tập, rèn luyện theo cương lĩnh chính trị của Đảng, hoàn thành tốt các nhiệm vụ để xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Đ/c Tạ Thị Nguyệt Trang, đại diện cho các đồng chí đảng viên mới phát biểu cảm tưởng

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trang trọng, buổi Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Khoa Quốc tế đã thành công tốt đẹp. Chúc các đồng chí tân đảng viên sẽ luôn phát huy bản lĩnh, năng lực của một đảng viên được bồi dưỡng, kết nạp tại Chi bộ Khoa Quốc tế.

Tin bài: Bùi Thanh Hương    Ảnh: Tiến Thành