Giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên (16/6/2011 – 16/6/2016)

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 5 năm ngày thành lập Khoa, chiều ngày 14/6/2016 Công đoàn bộ phận Khoa Quốc tế (KQT) tổ chức giải thể thao mở rộng để chào mừng sự kiện này.

Tham dự khai mạc buổi giao lưu có đồng chí Nguyễn Tất Thắng – Chủ tịch công đoàn khối cơ quan Đại học Thái Nguyên, đơn vị khách mời có đồng chí Lưu Quang Sáng – Phó Trưởng Khoa Ngoại Ngữ – ĐHTN, đồng chí Đoàn Đức Hải: Chủ tịch công đoàn bộ phận KCQ-ĐHTN. Về phía Khoa Quốc tế có đồng chí Nguyễn Duy Hoan – giám đốc Trung tâm học liệu kiêm Trưởng Khoa Quốc tế – ĐHTN, đồng chí Hoàng Thị Cương – Chủ tịch công đoàn KQT, đồng chí Hồ Tố Quyên – Phó Chủ tịch công đoàn KQT cùng các vận động viên và cổ động viên đến tham dự.

Đồng chí Hoàng Thị Cương – Chủ tịch công đoàn bộ phận KQT phát biểu khai mạc

Đồng chí Nguyễn Tất Thắng- Chủ tịch công đoàn KCQ Đại học Thái Nguyên trao cờ và hoa cho các đơn vị

Nội dung thi đấu giao lưu gồm bóng bàn và cầu lông. Hoạt động giao lưu thể thao giữa Khoa Quốc tế và các đơn vị bạn là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực hướng tới kỷ niệm ngày thành lập Khoa.
Kết thúc chương trình giao lưu, ban tổ chức đã trao giải bóng bàn cho:
01 giải nhất cho cặp đôi:

VĐV Bùi Cao Đại – VĐV Hoàng Văn Phụ – KQT

03 giả nhì cho cặp đôi:

VĐV Nguyễn Trọng Hưng ICC – VĐV Nguyễn Đình Tuân KQT
VĐV Nguyễn Trung Hiều KQT – Vũ Hoài Nam KQT
VĐV Trần Lưu Hùng KQT – Đặng Trần Vũ KQT

01 giải ba cho cặp đôi:

VĐV Nguyễn Trọng Hóa KQT – Trương Minh Đức KQT

Một số hình ảnh tại buổi thi đấu:

Tin bài: Ngọc Bích- Tổ TT&TV