Kỹ năng mềm cho giảng viên, sinh viên Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên năm 2017

0 573

Kỹ năng mềm là một trong những đòi hỏi bắt buộc trong giao tiếp, học tập và đặc biệt là ghi điểm trước các nhà tuyển dụng. Hiểu được tầm quan trọng của kỹ năng mềm, Khoa Quốc tế đã tổ chức khóa tập huấn ngắn hạn “Kỹ năng mềm cho giảng viên, sinh viên Khoa Quốc tế năm 2017”

Khóa tập huấn với chủ đề “Tự đổi mới bản thân để xuất sắc vượt trội”, được trình bầy bởi diễn giả: TS. Phan Quốc Việt, người sáng lập Tân Việt Group. Tân Việt Group là một tổ chức hàng đầu về giáo dục, đào tạo, huấn luyện và tư vấn kỹ năng mềm giúp mỗi con người đam mê khai sáng tiềm năng, khẳng định tài năng và sống thành đạt.

Khoa tập huấn sẽ diễn ra từ: 08h – 11h00 và 14h00 – 17h00 ngày 28/05/2017

Tại Hội trường Trung tâm học liệu – Đại học Thái Nguyên.

Đến với khóa tập huấn sinh viên Khoa Quốc tế học hỏi được những gì? Ngoài kiến thức chuyên ngành các em đã được học ở Khoa thì ở khóa tập huấn sẽ cung cấp cho các em các kỹ năng như:

–  Kỹ năng giao tiếp;

– Kỹ năng quản lý thời gian;

– Kỹ năng làm việc nhóm;

–  Kỹ năng phỏng vấn xin việc;

– Kỹ năng sống;

– Kinh nghiệm công tác;

– Sự nhanh nhạy trong sử lý công việc…

Dưới đây là chương trình do Khoa Quốc tế tổ chức cho giảng viên và sinh viên của Khoa. Khóa tập huấn “Kỹ năng mềm năm 2017” là nơi bạn đến để học hỏi và trau dồi bản thân. Chỉ có tự học hỏi, tìm hiểu và rèn luyện bản thân thì các bạn mới có thể xác định được đường lối thực sự đúng đắng và phù hợp với bản thân mình.

Tin bài: Hoàng Ngọc Bích