Chi bộ Khoa Quốc tế kết nạp đảng viên cho 08 quần chúng ưu tú

0 79

Ngày 12/9, Chi bộ Khoa Quốc tế thuộc Đảng bộ Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 08 quần chúng ưu tú. Dự buổi lễ có TS. Nguyễn Hữu Toàn – Phó Bí thư Đảng bộ Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên; TS. Hà Xuân Linh – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Khoa Quốc tế; Th.s Trần Lưu Hùng – Phó Bí thư chi bộ, Phó trưởng khoa Khoa Quốc tế; đại diện lãnh đạo các Tổ chức năng, Bộ môn cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan ĐHTN, Ban Chủ nhiệm Khoa Quốc tế tặng hoa chúc mừng 08 tân đảng viên

Tại buổi lễ, TS. Hà Xuân Linh – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Khoa Quốc tế đã trao quyết định kết nạp đảng viên cho 08 quần chúng ưu tú: Vũ Thị Thu Trang, Vũ Thủy Hà, Tạ Phương Thảo, Dương Thị Phương Anh, Lê Hoàng Dũng, Triệu Thị Chày, Trần Thị Quỳnh Lan và Nguyễn Thị Tuyết.

Sau một thời gian rèn luyện và phấn đấu, được sự quan tâm, giúp đỡ và tạo điều kiện của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên của Khoa Quốc tế, 08 quần chúng ưu tú của Khoa đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các tân đảng viên tại buổi lễ, TS. Hà Xuân Linh – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Khoa Quốc tế đã gửi lời chúc mừng 08 quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Hà Xuân Linh cũng nhấn mạnh những trách nhiệm, quyền lợi và nghĩa vụ của người đảng viên mới đối với các tân đảng viên và giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên chính thức tiếp tục quan tâm, giúp đỡ 08 đồng chí đảng viên dự bị rèn luyện để phát triển, tu dưỡng về đạo đức và chuyên môn để trở thành đảng viên chính thức.

Thay mặt lãnh đạo Đảng ủy Khối Cơ quan ĐHTN phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Toàn – Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan ĐHTN đã chúc mừng Chi bộ Khoa Quốc tế và 08 tân đảng viên. Đồng chí nhấn mạnh công tác bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ Khoa Quốc tế đã thực hiện tốt nhiệm vụ này, trong thời gian tới, đồng chí cũng đề nghị Chi bộ tiếp tục quan tâm giáo dục, bồi dưỡng, rèn luyện cả về chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống, năng lực công tác, ý thức tổ chức kỷ luật để các đồng chí đảng viên mới thực sự là những đảng viên gương mẫu, tiêu biểu trên từng lĩnh vực công tác, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh./.

Thanh Loan