Lễ kết nạp đảng viên mới đợt 2 năm 2017 tại Chi bộ Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên

0 36

Ngày 20/9/2017, thực hiện Quyết định của Đảng ủy Khối cơ quan Đại học Thái Nguyên, Chi bộ Khoa Quốc tế đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 09 quần chúng ưu tú vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ban chủ nhiệm Khoa tặng hoa chúc mừng đ/c đảng viên mới

Có thể nói rằng, sự kiện này có ý nghĩa hết sức quan trọng với sự phát triển của chi bộ Khoa Quốc tế hướng tới chào mừng Đại hội Chi bộ Khoa Quốc tế nhiệm kỳ 2017-2020. Chi bộ Khoa Quốc tế vinh dự kết nạp thêm 09 quần chúng ưu tú vào Đảng, góp phần vào sự lớn mạnh của chi bộ Khoa Quốc tế, gồm các đồng chí:

– Đ/c Hoàng Ngọc Bích, cán bộ Tổ Thông tin Truyền thông

– Đ/c Trương Minh Đức, cán bộ Tổ Đào tạo, Khoa học và Hợp tác quốc tế

– Đ/c Nguyễn Thị Phương Thảo, giảng viên Bộ môn Khoa học Cơ bản

– Đ/c Lưu Thị Huế, cán bộ Trung tâm Hợp tác Quốc tế

– Đ/c Nguyễn Thị Thu Thủy, sinh viên lớp Kế toán tài chính K2

– Đ/c Hoàng Văn Huân, sinh viên lớp Quản trị kinh doanh K3

– Đ/c Trần Thị Quỳnh Anh, sinh viên lớp Kinh doanh quốc tế K3

– Đ/c Lê Thị Hồng Linh, sinh viên lớp Kế toán tài chính K4

– Đ/c Đỗ Hoành Tuấn, sinh viên lớp Kinh doanh quốc tế K4

Buổi lễ được tổ chức trang trọng, đúng quy định của Điều lệ Đảng. Phát biểu giao nhiệm vụ tại Lễ kết nạp, đ/c Hoàng Văn Phụ – bí thư chi bộ nhấn mạnh, được đứng trong hàng ngũ của Đảng là niềm vinh dự, nhưng cũng mang trọng trách lớn lao, khẳng định sự trưởng thành trong nhận thức, tư tưởng. Yêu cầu đó là sự thấm nhuần lý tưởng cách mạng, không ngừng nỗ lực trau dồi đạo đức, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, có mối quan hệ thân thiết và là tấm gương tiêu biểu trong phong trào của toàn Khoa. Đ/c bí thư cũng đề nghị, trong thời gian tới Công đoàn và Đoàn Thanh niên Khoa Quốc tế cần tích cực phát hiện và bồi dưỡng nhiều hơn nữa các quần chúng ưu tú, bổ sung đội ngũ cho Đảng.

Đồng chí Hoàng Văn Phụ – Bí thư chi bộ phát biểu tại buổi lễ

Cũng tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Duy Hoan – Ủy viên BCH Đảng bộ Đại học Thái Nguyên – Trưởng khoa Quốc tế cũng nhấn mạnh, công tác phát triển Đảng viên là một nhiệm vụ quan trọng, nhằm hướng tới việc xây dựng chi Bộ Khoa Quốc tế thành Đảng bộ Khoa Quốc tế. Đ/c đánh giá cao sự đóng góp, nỗ lực cố gắng của các cán bộ, giảng viên, cũng như thành tích học tập của sinh viên; đồng thời cũng nhắc nhở các tân đảng viên cần tích cực trau dồi kiến thức chuyên môn, gương mẫu trong các hoạt động, đóng góp cho sự phát triển chung của Khoa Quốc tế.

Đồng chí Nguyễn Duy Hoan –  Ủy viên BCH Đảng bộ ĐHTN – Trưởng Khoa Quốc tế phát biểu tại buổi lễ

Bên cạnh đó, nhân dịp này, Chi bộ Khoa Quốc tế cũng trao quyết định của Đảng ủy Khối cơ quan Đại học Thái Nguyên về việc công nhận đảng viên chính thức cho 03 đ/c đảng viên dự bị sau 01 năm theo dõi và hoàn thành tốt các nhiệm vụ của đảng viên.

Từ trái sang phải đ/c Trần Việt Hà; đ/c Bùi Cao Đại; đ/c Nguyễn Ngọc Hà được công nhận đảng viên chính thức

 Nhật Anh, Tổ Hành chính – Tổng hợp