Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2018 tại Chi bộ Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên

0 537

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng uỷ Khối cơ quan Đại học Thái Nguyên, Nghị quyết Chi bộ Khoa Quốc tế về công tác phát triển đảng viên tại Chi bộ. Chiều ngày 20/11/2018, Chi bộ Khoa Quốc tế đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam. Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của đồng chí Phạm Văn Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan ĐHTN; đồng chí Nguyễn Duy Hoan – Trưởng Khoa Quốc tế; Đồng chí Đỗ Lệ Hà – Bí thư Chi bộ Khoa Quốc tế và đông đảo các đồng chí đảng viên của Chi bộ.

Toàn cảnh buổi lễ kết nạp Đảng viên mới

Có thể nói rằng, trong không khí tưng bừng cả nước kỷ niệm tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, sự kiện này càng có ý nghĩa hết sức quan trọng. Tại Lễ kết nạp, đồng chí Đỗ Lệ Hà, Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định của Đảng ủy Khối cơ quan ĐHTN về việc kết nạp quần chúng Lê Thị Anh và Trần Thị Khánh Ly vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Đỗ Lệ Hà – Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Lê Thị Anh
Đồng chí Đỗ Lệ Hà – Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Trần Thị Khánh Ly

Phát biểu tại Lễ kết nạp, đ/c Đỗ Lệ Hà – Bí thư chi bộ đã giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên mới, yêu cầu các đồng chí thấm nhuần lý tưởng cách mạng, không ngừng nỗ lực trau dồi đạo đức, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, phấn đấu trở thành những tấm gương tiêu biểu trong các hoạt động phong trào của Khoa. Đồng chi Bí thư cũng đề nghị, trong thời gian tới Công đoàn và Đoàn Thanh niên Khoa Quốc tế cần tích cực phát hiện và bồi dưỡng nhiều hơn nữa các quần chúng ưu tú, bổ sung đội ngũ cho Đảng.

Cũng tại buổi lễ, đ/c Phạm Văn Hùng – Phó bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên chúc mừng các đồng chí tân đảng viên và nhấn mạnh, công tác phát triển Đảng viên là một nhiệm vụ quan trọng. Đồng chí đánh giá cao sự đóng góp, nỗ lực cố gắng của các cán bộ, giảng viên Khoa Quốc tế trong công cuộc xây dựng và phát triển chung của Đại học Thái Nguyên; đồng thời cũng nhắc nhở các tân đảng viên cần tích cực trau dồi kiến thức chuyên môn, gương mẫu trong các hoạt động, đóng góp cho sự phát triển chung của Khoa Quốc tế.

GS.TS Nguyễn Duy Hoan – Trưởng Khoa Quốc tế tặng hoa chúc mừng các đồng chí tân đảng viên

Buổi lễ được tổ chức trang trọng, đúng quy định của Điều lệ Đảng. Cũng tại buổi lễ, GS.TS  Nguyễn Duy Hoan – Trưởng khoa Quốc tế tặng hoa chúc mừng các tân đảng viên và có lời chúc tới toàn thể đảng viên trong chi bộ sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt; chúc các thầy cô giáo Khoa Quốc tế nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người!

Nhật Anh, Tổ Hành chính – Tổng hợp