Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2020 tại Chi bộ Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên

0 365

Ngày 28/4/2020, thực hiện Quyết định của Đảng ủy Khối cơ quan Đại học Thái Nguyên, Chi bộ Khoa Quốc tế đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 01 quần chúng ưu tú vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Thái Nguyên về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, Khoa Quốc tế thực hiện nghiêm túc về việc không tập trung quá 20 người và buổi lễ được tổ chức trang trọng, đúng quy định của Điều lệ Đảng. Có thể nói rằng, sự kiện này có ý nghĩa hết sức quan trọng với sự phát triển của chi bộ Khoa Quốc tế và cũng là sự kiện hết sức đặc biệt trong thời điểm cả nước chống dịch Covid-19. Chi bộ Khoa Quốc tế vinh dự kết nạp thêm 01 quần chúng ưu tú vào Đảng là đồng chí Nguyễn Trung Hiếu công tác tại Tổ Công tác Học sinh sinh viên.

Đồng chí Hà Xuân Linh – Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Nguyễn Trung Hiếu

Phát biểu giao nhiệm vụ tại Lễ kết nạp, đ/c Hà Xuân Linh – Bí thư chi bộ nhấn mạnh, được đứng trong hàng ngũ của Đảng là niềm vinh dự, nhưng cũng mang trọng trách lớn lao, khẳng định sự trưởng thành trong nhận thức, tư tưởng. Yêu cầu đó là sự thấm nhuần lý tưởng cách mạng, không ngừng nỗ lực trau dồi đạo đức, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, có mối quan hệ thân thiết và là tấm gương tiêu biểu trong phong trào của toàn Khoa. Đ/c Bí thư cũng chúc mừng đồng chí Nguyễn Trung Hiếu được đứng vào hàng ngũ của Đảng và thay mặt Ban chi ủy giao nhiệm vụ cho đồng chí tân đảng viên.

Đồng chí tân đảng viên mới nhận hoa chúc mừng của Chi bộ và đảng ủy cấp trên

Cũng tại buổi lễ, đ/c Phạm Văn Hùng – Phó bí thư Đảng ủy Khối cơ quan Đại học Thái Nguyên cũng nhấn mạnh, công tác phát triển Đảng viên là một nhiệm vụ quan trọng, nhằm tăng cường lực lượng cho Đảng và xây dựng phát triển Khoa Quốc tế ngày càng vững mạnh. Đ/c đánh giá cao sự đóng góp, nỗ lực cố gắng của các cán bộ, giảng viên trong Khoa Quốc tế; đồng thời cũng nhắc nhở đồng chí tân đảng viên cần tích cực trau dồi kiến thức chuyên môn, gương mẫu trong các hoạt động, đóng góp cho sự phát triển chung của Khoa Quốc tế.

Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2020 tại Chi bộ Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên
Ban chi ủy, các đồng chí đảng viên chúc mừng đồng chí tân đảng viên mới

Phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Trung hiếu xin hứa sẽ hết mực trung thành với Đảng, phấn đấu rèn luyện theo cương lĩnh chính trị của Đảng, hoàn thành tốt các nhiệm vụ và xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp đảng viên:

Tin bài: Nhật Anh – Tổ Hành chính Tổng hợp