Lễ ra quân tình nguyện làm sạch đoạn đường tự quản Khoa Quốc tế – ĐHTN

0 677

Nhằm phát động phong trào xung kích tình nguyện, rèn luyện thể chất, tinh thần của Đoàn viên sinh viên và giảng viên Khoa Quốc tế. Chiều ngày 22 tháng 1 năm 2019, BCH LCĐ Khoa Quốc tế đã tổ chức thành công chương trình “Lễ ra quân tình nguyện làm sạch đoạn đường tự quản Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên”.

Toàn cảnh buổi lễ

Tham gia lễ ra quân có các đồng chí là đại diện BCH LCĐ và hơn 300 bạn Đoàn viên Khoa Quốc tế. Với nhiệt huyết của tuổi trẻ, tinh thần đoàn kết câu khẩu hiệu quen thuộc được các Đoàn viên hô vang “Sinh viên Khoa Quốc tế Tiên phong – Năng động – Sáng tạo – Hội nhập”. Điều này đã tạo nên một bầu không khí của buổi ra quân đầy sôi động và hứng khới.

Đoàn viên Khoa Quốc tế hô vang khẩu hiệu

Sau khi câu khẩu hiệu được hô vang, các bạn Đoàn viên sinh viên thực hiện vệ sinh môi trường ở mỗi đoạn đường đã được giao với sự hăng say, cùng nhau làm sạch đẹp môi trường xung quanh.

Đoàn viên Khoa Quốc tế vệ sinh đoạn đường tự quản

Chương trình đã diễn ra vô cùng thành công, tạo nên tinh thần đoàn kết trong sinh viên, thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ. Thông qua chương trình này các bạn sinh viên Khoa Quốc tế còn nhằm mục đích tuyên truyền và nâng cao ý thức của sinh viên nói riêng và người dân địa phương nói chung về việc giữ gìn môi trường xanh, sạch, đẹp.

Hương Sen – TT&TT