Sinh viên Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên tỏa sáng trong đêm chung kết cuộc thi “Nét đẹp sinh viên ĐHTN”

0 123

Tối ngày 17/10, vòng chung kết cuộc thi Nét đẹp sinh viên Đại học Thái Nguyên đã được diễn ra tại Trung tâm hội nghị ĐHTN. Top 41 thí sinh đã có những màn trình diễn thu hút và tỏa sáng trên sân khấu để cùng tranh tài, đua sắc. Được khởi động từ tháng 3/2020, ban tổ chức cuộc thi đã nhận được hàng trăm đơn đăng ký của các bạn thí sinh hiện đang học tập tại ĐHTN. Sau một thời gian dài, trải qua các vòng thi sơ khảo, bán kết và một chuỗi các hoạt động đồng hành ý nghĩa, 41 thí sinh xuất sắc nhất đã có mặt trong đêm chung kết.
Tại vòng chung kết, top 41 thí sinh xuất sắc nhất đã lần lượt trải qua các phần thi trình diễn áo dài, trang phục dạ hội. Sau một chặng đường dài tranh tài, thí sinh Dương Thị Phương Anh – sinh viên lớp Kế toán và tài chính Khóa 7 đã xuất sắc đạt giải nhất “Nét đẹp sinh viên Đại Học Thái Nguyên” với giải thưởng là 15 triệu đồng.
Cùng với đó, trong đêm chung kết, Ban tổ chức cũng trao giải cho các thí sinh đạt các giải phụ. Trong đó có thí sinh Nguyễn Hương Hạnh – sinh viên Kinh doanh quốc tế Khóa 6 đã xuất sắc đạt giải “Gương mặt ấn tưởng nhất” cuộc thi Nét đẹp sinh viên Đại học Thái Nguyên.
Đây là mùa đầu tiên cuộc thi Nét đẹp sinh viên Đại học Thái Nguyên được tổ chức, nhằm tìm kiếm gương mặt tiêu biểu hoà hợp giữa nhan sắc và trí tuệ để góp phần quảng bá hình ảnh của sinh viên Đại học Thái Nguyên.