Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho PGS.TS Hoàng Văn Phụ

0 532

Thực hiện điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, sáng ngày 4/11/2015 Đảng ủy Đại học Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho PGS.TS Hoàng Văn Phụ – Giám đốc Trung tâm Hợp tác quốc tế – Phó Bí thư chi bộ Khoa Quốc tế – Phó Trưởng Khoa Quốc tế Đại học Thái Nguyên.

Tại buổi Lễ, thay mặt Đảng ủy Đại học Thái Nguyên PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Phó Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan ĐHTN đã trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng PGS.TS Hoàng Văn Phụ. PGS.TS Nguyễn Thanh Hà nhấn mạnh Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là danh hiệu cao quý mà Đảng đã trao tặng cho PGS.TS Hoàng Văn Phụ, đồng chí là một Đảng viên gương mẫu, luôn có trách nhiệm và cố gắng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Đảng và cơ quan giao phó, cả trong nghiên cứu khoa học và trong công tác quản lý. Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với đồng chí trong suốt quá trình công tác của mình.

DSC_6079(FILEminimizer)

Đón nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng trong niềm vui và vinh dự PGS.TS Hoàng Văn Phụ gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy và các lãnh đạo ĐHTN, các đồng chí Đảng viên, các đồng nghiệp đã luôn ủng hộ và giúp đỡ đồng chí trong suốt thời gian công tác, đồng thời đồng chí cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của các cấp Đảng ủy, lãnh đạo, và các đơn vị để hoàn thành tốt công việc được giao, xứng đáng với huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đã được nhận ngày hôm nay.

Tin bài: Hoàng Ngọc Bích