Tự hào truyền thống sinh viên Đại học Thái Nguyên

0 46.853

Ngày 03/1, Hội Sinh viên Đại học Thái Nguyên đã tổ chức chương trình ngày hội “Tự hào truyền thống sinh viên Đại học Thái Nguyên” nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2020).

Dự chương trình có đồng chí Đoàn Quang Duy – Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Thái Nguyên, PGS.TS Trần Viết Khanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên, TS. Nguyễn Đình Yên – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Thái Nguyên, đại diện lãnh đạo các trường thành viên, khoa trực thuộc cùng hơn 1000 sinh viên tiêu biểu của Đại học Thái Nguyên.

PGS.TS Trần Viết Khanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng Hội Sinh viên ĐHTN

Trong khuôn khổ của buổi lễ, sinh viên của Khoa Quốc tế đã tham gia không gian “Sinh viên sáng tạo – Tự hào trường tôi”. Đây là nơi trưng bày các sản phẩm sáng tạo của sinh viên, những hình ảnh thể hiện niềm tự hào, truyền thống các ngành đào tạo của nhà trường; các hoạt động của tổ chức Hội Sinh viên, vai trò của công tác Hội và phong trào sinh viên đơn vị…

Không gian trưng bày của Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên
Sản phẩm Xà phòng Handmade đến từ sinh viên của Khoa Quốc tế

Sinh viên Chúc Hà My cựu sinh viên Khoa Quốc tế hiện đang làm việc tại Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Imus . Đơn vị tài trợ 25 xuất quà tết cho sinh viên nghèo vượt khó, mỗi xuất 500.000 VND nhân dịp Xuân Canh Tý 2020

Trong không khí hân hoan, tưng bừng của buổi lễ, Hội sinh viên Đại học Thái Nguyên đã tuyên dương 141 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Đại học Thái Nguyên năm học 2018 – 2019 trong đó Khoa Quốc tế có 09 sinh viên. Với các tiêu chí: Đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt và hội nhập tốt, phong trào “Sinh viên 5 tốt” đã có tác động lớn đến nhận thức, ý thức phấn đấu của đông đảo sinh viên, được dư luận xã hội đồng tình và đánh giá cao. Các em sinh viên thực sự là những bông hoa đẹp nhất trong vườn hoa sinh viên Đại học Thái Nguyên nói chung và sinh viên Khoa Quốc tế nói riêng.

ThS. Trần Lưu Hùng Phó trưởng Khoa Quốc tế trao giấy khen cho sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”

Cũng tại chương trình, Khoa Quốc tế đã tham gia 2 tiết mục văn nghệ trong cuộc thi Liên hoan Ban nhạc và nhóm nhảy chào mừng buổi lễ, các tiết mục biểu diễn đã đem lại cho người xem những giây phút tươi vui, hào hứng.

Tiến Thành – TTTT