Tổ chức chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ tại Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên

Sáng ngày 03/4/2017, tại Hội trường nhà T1, Khoa Quốc tế long trọng tổ chức Lễ chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ theo đúng yêu cầu và hướng dẫn tại Kế hoạch số 05-KH/BTV của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ quan Đại học Thái Nguyên.

Toàn lễ chào cờ

Theo đó, vào sáng thứ hai tuần đầu tiên của tháng, Khoa sẽ tổ chức chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ cho cán bộ viên chức, giảng viên và sinh viên trong toàn Khoa. Thông qua tổ chức chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ hằng tháng nhằm tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, HSSV trong toàn Khoa về tinh thần yêu nước, niềm tự hào, tự tôn dân tộc; tinh thần trách nhiệm phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam; đồng thời tạo khí thế bắt đầu một tháng làm việc mới với ý thức và trách nhiệm thiêng liêng đối với Tổ quốc.
Sau khi thực hiện nghi thức Chào cờ, hát Quốc ca, Ban chủ nhiệm Khoa chủ trì buổi sinh hoạt chính trị. GS.TS. Nguyễn Duy Hoan – Trưởng khoa Quốc tế định hướng tư tưởng cho cán bộ, viên chức, người lao động trong đơn vị; động viên khuyến khích cán bộ hăng say làm việc; đồng thời tóm tắt tình hình của đơn vị trong tháng 3 và nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm của toàn Khoa trong tháng 4.

GS.TS Nguyễn Duy Hoan chủ trì sinh hoạt chính trị

Khi được cất lên lời hát Quốc ca, trong mỗi người Việt Nam nói chung hay cán bộ Khoa Quốc tế nói riêng lại vang lên niềm tự hào, tự tôn dân tộc; trước cờ Tổ quốc, tự hứa sẽ cố gắng phân đấu xây dựng Khoa Quốc tế trở thành đơn vị vững mạnh, xứng tầm Khu vực và Thế giới.

Nhật Anh – Tổ Hành chính Tổng hợp